Mazda City Body & Paint Center รองรับบริษัทประกันภัยชั้นนำมากมาย

ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาสด้าซิตี้

Mazda Master Dealer 2017

บริษัท มาสด้า ซิตี้ จำกัด สาขาลุมพินี และ หัวหมาก เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Mazda Master Dealer ประจำปี 2017นี้

Mazda City Body & Paint Center

ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาสด้าซิตี้ สาขารามคำแหง69

ขอแสดงความยินดีกับ คุณศราวุธ ละมูล

Master Technician บริษัท มาสด้า ซิตี้ จำกัด สาขาหัวหมาก

มาสด้า ซิตี้ เพื่อ "มูลนิธิพันธกิจเรือนจำคริสเตียน"

ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน, บริจาคสิ่งของ หรือทุนทรัพย์ ให้กับ "มูลนิธิพันธกิจเรือนจำคริสเตียน"

90 เรื่องของ "ในหลวง" ที่คนไทยควรรู้

เรื่องรวมต่างๆเกี่ยวกับ ในหลวงของเรานั้นมีมากมาย

เผยฉลองพระองค์โปรดของ ในหลวง ร.9 ใส่นานนับสิบปี-ส่งปะ ชุน หลายครั้ง

เปิดใจ ช่างฉลองพระองค์ใน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รับใช้ใต้เบื้องพระยุคลบาทอย่างใกล้ชิดมายาวนานกว่า 40 ปี ความภาคภูมิใจที่มิอาจหาค่าใดมาเปรียบเทียบได้

Mazda2 ดีเซลใหม่ ประหยัดเหลือเชื่อ 30 กม./ลิตร

'มาสด้า 2 2015' หรือ Mazda Demio ใหม่ ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสื่อรถยนต์จากญี่ปุ่นระบุว่าเครื่องยนต์ดีเซล สกายแอคทีฟ

รุ่นพิเศษสปอร์ตสุดในกลุ่มรถปิกอัพเมืองไทย มาสด้า BT-50 PRO SERIES

รุ่นพิเศษสปอร์ตสุดในกลุ่มรถปิกอัพเมืองไทย มาสด้า BT-50 PRO SERIES

Mazda CX-5 อีกว่าที่อเนกประสงค์น้องใหม่ : Motor Show 2013

หลังจากที่ปีที่แล้ว มีการเปิดเผยและแนะนำเส้นสาย Kodo ซึ่งจะเป็นเส้นสายการออกแบบใหม่ล่าสุดของค่ายรถยนต์ Mazda

เตือนเปิดไฟตัดหมอกผิดกฎหมาย

รอง ผบช.น.โพสต์คนมารยาทไม่ดีเปิดไฟตัดหมอกโดยไม่จำเป็น เตือนผิดกฎหมายมีโทษปรับ 500 บาท ฐานก่อความเดือดร้อนรำคาญ

ส่องธุรกิจปีงูเล็ก...7 ธุรกิจเด่น เติบโตแกร่งกลางปัจจัยเสี่ยง (03/01/2556)

ในปี 2556 เป็นอีกปีหนึ่งที่ผู้ประกอบการยังคงต้องดำเนินธุรกิจอย่างระมัดระวัง

Mazda โชว์เทพสร้างรถแข่งใน 25 ชั่วโมง

เมื่อพูดถึงบริษัทรถยนต์ที่มาพร้อมความสปอร์ต คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Mazda

5 เรื่องต้องเช็ค ก่อนเดินทางในหน้าเทศกาล

เมื่อพูดถึงในวาระดิถีปีใหม่แล้ว ช่วงนี้หลายคนอาจจะกำลังมีแผนในการเดินทางไปเที่ยวตามต่างจังหวัด บ้างก็กลับบ้านเพื่อร่วมฉลองเทศกาลที่บ้านเกิดเมืองนอน แต่ทุกครั้ง

สรุปผลการจัดงาน Motor show 2012

สรุปผลการจัดงานตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนถึง 10 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า มีผู้เข้าชมงานสูงถึง 1.65 ล้านคน

Mazda Shinari อีกต้นแบบคันงามจากงาน Motor Expo 2012 : Motor Expo 2012

ในที่สุดมันก็มาถึงเมืองไทยแล้วกับการออกแบบใหม่ล่าสุดของค่ายรถยนต์ Mazda ที่มาแนะนำ Mazda Shinari ใหม่

Mazda 2 Racing Series 2012 กลับมาอีกครั้งแค่ 1,000 คันเท่านั้น

มาสด้า2 สปอร์ต แฮตช์แบค 5 ประตู มาพร้อมกับเฉดสีใหม่พิเศษเฉพาะรุ่นนี้ คือสีเงิน อลูมินั่ม เมทัลลิก มีจำนวนจำกัดเพียง 123 คันเท่านั้น และยังมีสปอร์ตอย่างสีแดง ทรูเรด และสีขาว อาคติคไวท์ อีกจำนวนจำกัดเพี

Mazda 3 ใหม่ โฉมปี 2014

Mazda 3 ใหม่ โฉมปี 2014 ที่คาดว่าในช่วงกลางปีหน้านี้จะมีการเผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการ

New Mazda 6 ไทยยังไม่มา มาแต่ภาพ แจ่มจริงๆ

จริงอยู่ในอาจจะเป็นเรื่องยากพอสมควรที่รถยนต์รุ่นนี้จะเข้ามาขายกัน แต่มันก็ไม่ใช่เป็นไปไม่ได้ และล่าสุดค่ายรถยนต์เจ้านี้ ก็ส่งภาพชุดใหม่ออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน

ศูนย์บริการชั่วคราวมาสด้า ซิตี้ สาขา ณ ระนอง

ด้วยเนื่อที่กว่า 2 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวนความสะดวกครบครัน เปิดให้บริการ 15 ตุลาคม 2555 นี้

มาสด้าปิดไตรมาส 3 ยอดขายทะลุ 5 หมื่นคัน

มาสด้าเตรียมความพร้อมไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ วางแผนงานจัดการกับปริมาณยอดจองอย่างเป็นระบบเพื่อให้ลูกค้าไม่พลาดสิทธิ์ในการรับเงินคืนจากโครงการรถยนต์คันแรก

ป้ายทะเบียนรถแบบใหม่ เริ่มใช้กลางเดือนตุลาคมนี้

กรมการขนส่งทางบก เตรียมใช้แผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์แบบใหม่ กลางเดือน ต.ค.นี้ เผยลักษณะตัวเลขจะอยู่หน้าตัวอักษร สามารถใช้ได้นานถึง 175 ปี มั่นใจไร้ปัญหาขาดแคลนตัวเลขป้ายทะเบียน

นิทานเรื่องสัญญาของแม่

ถ้าวันหนึ่งคุณคิดว่าไม่มีใครรักคุณแล้ว ......

Mazda RX-8 2012

สุดยอดรถสายพันธุ์สปอร์ต 2 ประตูใหม่จากมาสด้า ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ ขนาด 1.3 ลิตร 212 แรงม้า

กิจกรรมการออกบูธมาสด้า เดือนกรกฎาคมนี้

พบกับน้องพริตตี้ ในวันเสาร์ อาทิตย์ พร้อมรับของชำร่วยกลับบ้าน ฟรี !!

มาสด้าแรงไม่มีตก ยอดจองรถพุ่ง ลูกค้ายกนิ้วผู้นำความเป็นสปอร์ตที่โดนใจแบบเต็มๆ

ยอดจองรถยนต์ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2010 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ยอดพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 2,751 คัน ผงาดขึ้นแท่นสู่อันดับ 5

กิจกรรมการออกบูธมาสด้า เดือนมกราคม

พบกับบูธมาสด้า ร่วมกิจกรรมพร้อมเงื่อนไขเร้าใจสุดๆ ที่คุณพลาดไม่ได้

แฮงค์โอเวอร์ ไทยแลนด์ (Hang over Thailand)

มาสด้า ร่วมมือกับค่าย GTH สนันสนุนรายการ แฮงค์โอเวอร์ ไทยแลนด์ รายการท่องเที่ยวในรูปแบบ Road Trip

เทคโนโลยีการขับขี่

เทคโนโลยีการขับขี่ Renesis Rotary Engine, MX-5 Power Retractable Hard-top, DISI Turbo Engine, Active Torque Split All-Whell Drive

เกณฑ์การเลือกซื้อรถยนต์

หากใครจะซื้อรถใหม่สักคัน ต้องคิดให้รอบคอบวันนี้ Mazdacity มีเกณฑ์เลือกคร่าวๆ

เปิดตัว MAZDA 3 ใหม่ เครื่อง 2 ลิตร

MAZDA 3 ใหม่ เครื่อง 2 ลิตร ดีไซน์สปอร์ต

มาสด้าปรับตัวเร็วเร่งผลิตรถพร้อมส่งมอบรถให้ลูกค้าจองได้ทันที

มาสด้าปรับตัวเร็วเร่งผลิตรถพร้อมส่งมอบรถให้ลูกค้าจองได้ทันที เดินหน้ากระตุ้นกำลังซื้อเต็มตัวรับสัญญาณเศรษฐกิจคึกคัก

มาสด้าร่วมโครงการรถยนต์คันแรก ตารางคำนวณภาษีรถคันแรกคร่าวๆ

จากกรณีคณะรัฐมนตรีได้มีการอนุมัติการลดภาษีรถคันแรก 100,000 บาท โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2554 เป็นต้นไป โดยเงื่อนไขจะคืนภาษีหลังจากซื้อ 1 ปี ซึ่งสามารถขอคืนได้จากฐานคำนวนภาษี โดยแต่ละยี่ห้อจะได

Mazda 2 EV 2012 มาสด้า 2 อีวีใหม่รุ่นปี 2545 รถพลังงานไฟฟ้าขนาดเล็ก

ทางค่าย Mazda ไม่เพียงแต่ปรับโฉม Mazda 2 เพียงอย่างเดียวในปี 2012 เตรียมตัวเปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้าElectric Vehicle (EV) ในรถเก๋งขนาดเล็ก

เส้นทางเลี่ยงภาคเหนือ เส้นทางเลี่ยงภาคอีสาน (4 พ.ย.) รวมทั้ง ใต้ ตะวันตก ตะวันออก

ได้รับข้อมูลส่งต่อๆกันมา โดยระบุในแผนที่ทั้งสองนี้ว่าเป็นแผนที่จากกรมทางหลวงสำหรับเป็น เส้นทางเลี่ยงภาคเหนือ และเส้นทางเลี่ยงภาคอีสานครับ
New Mazda 3 S+

Wednesday, 30 January 2013 10:50

มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) งัดแผนเด็ด เปิดตัว “มาสด้า 3 1.6 ลิตร” รุ่นพิเศษ “S+” หรือ “S พลัส” กระตุ้นยอดขายปลายปีอีกระลอก ผลิตเพียง 1,000 คัน ล็อตเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย พร้อมโชว์เทคโนโลยีแห่งอนาคต เตรียมเผยโฉม มาสด้า ชินาริ รถต้นแบบที่เน้นความโดดเด่นงของรถสปอร์ตบริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าทำการตลาดช่วงสุดท้ายของปี ด้วยการเปิดตัวรถยนต์นั่งอย่าง “มาสด้า 3 ใหม่” เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร รุ่นพิเศษ “S+” หรือ “S พลัส” เพื่อกระตุ้นยอดขาย โดยจะนำมาจอดโชว์และจำหน่ายในงาน “มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012” ที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงต้นเดือนธันวาคม นี้

ขณะเดียวกันในงานดังกล่าว มาสด้า ยังนำนวัตกรรมยานยนต์ต้นแบบแห่งอนาคตที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ กับรถต้นแบบ มาสด้า ชินาริ คอนเซ็ปต์คาร์โฉมแรกของโลก ภายใต้แนวคิดการออกแบบ “โคโดะ ดีไซน์” Soul of Motion หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหวอันงดงาม ที่กำลังซุ่มถ่ายทอดสู่คันจริงในอนาคตอันใกล้นี้

รถยนต์นั่งสปอร์ต มาสด้า 3 เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร ใหม่ รุ่น “S+” (S พลัส) เป็นรุ่นแต่งพิเศษที่เพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งเสริมความสปอร์ตรอบคัน ทั้งสเกิร์ตข้าง สปอยเลอร์หลังคาดีไซน์ใหม่ หลังคาดำเงา Sport Black ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วดีไซน์ใหม่ สีพิเศษ Gun Metallic เบาะหนังสีดำให้ความเป็นสปอร์ตคมเข้ม ตลอดจนแผงประตู ที่วางแขนคอนโซลกลาง และพวงมาลัย ตกแต่งด้วยหนังสีดำพร้อมเดินด้ายคู่สีแดงสุดสปอร์ต มีให้เลือกทั้งซีดาน 4 ประตู มีให้เลือกถึง 3 สี ประกอบด้วย สีขาวอาร์คติค ไวท์ สีแดง ทรูเรด และสีเงิน ไฮไลท์ ซิลเวอร์ ซึ่งทั้งหมดผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คันเท่านั้นมร.โชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า สำหรับงานมหกรรมยานยนต์ ในครั้ง นับเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าชาวไทยจะยลโฉมรถต้นแบบ มาสด้า ชินาริ (MAZDA SHINARI) นวัตกรรมการออกแบบแห่งอนาคตจากมาสด้าอย่างใกล้ชิด รถชินาริถูกเปิดเผยต่อสื่อมวลชนครั้งแรกในปี 2010 ที่งาน Design Forum ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี จากนั้นก็เผยโฉมให้สาธารณชนได้ชมในงาน Los Angeles Auto Show 2010 ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีเดียวกัน จากนั้นก็มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เพราะดีไซน์ที่ล้ำหน้าและมีความสวยงามโดดเด่น

“ถือเป็นครั้งแรกที่ มาสด้า นำ ชินาริ มาให้ลูกค้าชาวไทยได้ยลโฉมและสัมผัสตัวจริง ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่สร้างสรรค์เพื่อลูกค้าชาวไทยให้ได้ชมนวัตกรรมการออกแบบแห่งอนาคต ทีมออกแบบของมาสด้ามุ่งมั่น ทุ่มเท คิดค้นและพัฒนา ได้รับอิทธิพลจากความงดงามของพลังที่มีอยู่ในธรรมชาติ จากท่วงท่าอันสง่างามของสัตว์ป่า การเคลื่อนที่อย่างคล่องแคล่วของเสือชีตาห์ขณะกระโจนเข้าตะครุบเหยื่อ การเข้าจู่โจมคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็วของนักดาบเคนโด้ ก่อกำเนิดเป็นนวัตกรรมการออกแบบแห่งอนาคต นี่คือแก่นแท้ของ “KODO Design” Soul of Motion หรือจิตวิญญาณของการเคลื่อนไหว ภายใต้นวัตกรรมการออกแบบแห่งอนาคตของเรา”

สำหรับ มาสด้า ประสบความสำเร็จอย่างมากในปีนี้ โดยมียอดขายในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สูงขึ้นจากปีที่แล้วถึง 41,980 คัน คิดเป็น 20% ซึ่งเป็นผลมาจากคุณภาพของรถและตัวตนของแบรนด์มาสด้าที่ลูกค้าชื่นชอบ ยอดขายที่คาดว่าจะทำได้ในปี 2012 นี้ก็คือ 70,000 คัน ถือเป็นความสำเร็จก้าวใหญ่อีกก้าวหนึ่งของมาสด้าเลยทีเดียว

นอกจากนี้ มาสด้ายังยกขบวนยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตมากันครบครัน ทั้งรถในกลุ่มรถคันแรก มาสด้า 2 สปอร์ตแฮตช์แบ็ก 5 ประตู และเอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตู ควงคู่มาพร้อมรุ่นพิเศษ มาสด้า 2 เรซซิ่ง ซีรี่ส์ ที่ทุกรุ่นได้รับภาษีคืนเต็ม 100,000 บาท รวมทั้งสปอร์ตปิกอัพสไตล์เก๋ง มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ที่ได้ภาษีคืนเช่นกัน แล้วแต่รุ่น พร้อมทั้งการปรับโฉมใหม่ของสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ขายดีที่สุดในโลก มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 ซึ่งถือเป็นไมเนอร์เชนจ์พร้อมกันทั่วโลก รวมทั้งรถยนต์นั่งอเนกประสงค์สปอร์ตครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่งอย่าง มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 เพราะฉะนั้นสาวกมาสด้าไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ดาวน์โหลด Mazda3s Brochure


 


© Copyright by Mazdacity.co.th | Mazda, Mazda2 ,Mazda3 ,Mazda MX5 ,Mazda BT50 , Mazda CX9 | Links | Powered by Creative Web Design |