ทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัยสำหรับการซื้อของออนไลน์

โพสต์โดย : escrow วันที่ : 2013-11-07 20:12:46


               การท่องโลกอินเตอร์เน็ตในสมัยสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เพราะได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เข้ามาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวก สบาย สามารถที่จะติดต่อสื่อสารได้รวดเร็ว อย่างเช่นแอปพิเคชั่นในการพูดคุยหรือเรียกกันว่า แชท นั้นก็คือ Facebook  intergram twitter line wechat เป็นต้น ซึ่งเป็นวิธีการสื่อสารที่สามารถพูดคุยกันได้ทั่วโลกถึงแม้ไม่เคยรู้จักกัน ก็สามารถที่จะทำความรู้จักกันได้ไม่ว่าจะอยู่คนละสถานที่หรือคนละต่างประเทศก็ตาม โลกออนไลน์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้คนในสมัยนี้ บ้างคนถึงขนาดติดโซเชียลเน็กเวิร์กที่เป็นสื่อออนไลน์ผ่านช่องทางจากสื่อมีเดียต่างๆ ไปถึงผู้ประกอบการทำธุรกิจต่างๆนำสิ่งเหล่านี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ธุรกิจของตนเองเพื่อเป็นช่องทางที่สามารถสร้างรายได้ให้กับกิจการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ก็ยังสนใจใช้โลกออนไลน์เป็นสื่อโฆษณาให้กับสินค้าของตน

                การทำธุรกิจออนไลน์เป็นสิ่งที่ให้ความสะดวก สบาย ให้ทั้งเจ้าของกิจการเองและผู้ซื้อยังได้สิทธิประโยชน์หลากหลายอย่างอีกด้วย อย่างทางเจ้าของกิจการไม่ต้องใช้เงินลงทุนในการสร้างร้านค้าออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเข่าค่าที่เปิดหน้าร้านตามสถานที่ต่างๆ ส่วนทางผู้ซื้อของออนไลน์จะประหยัดทั้งใช้จ่ายในการเดินทางและยังลดเวลาในการเดินทางไปซื้อสินค้าที่ต้องการต่างสถานที่ร้านค้า แถมทางร้านค้าออนไลน์ยังมีราคาสินค้าถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปและยังสามารถซื้อของออนไลน์ที่ไม่มีขายในประเทศ แต่มีขายอยู่ที่ประเทศต่างๆได้ผ่านเว็บไซต์ของประเทศนั้น แต่การที่ใครๆก็สามารถที่จะเข้าถึงระบบอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายนี้ก็มีข้อเสียที่เป็นการเปิดช่องทางให้เหล่ามิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาเพื่อหลอกลวงเอาทรัพย์สินได้หลากหลายวิธีการโดยมีกลยุทธ์ในรูปแบบใหม่ๆอยู่เสมอ

                แต่ตอนนี้ได้มีแนวทางในรูปแบบใหม่ให้ท่านผู้ซื้อของออนไลน์ได้ใช้บริการอย่างปลอดภัยจาก Paysuer (https://www.paysure.com ) เป็นบริษัทเอกชนรายเดียวและรายแรกของประเทศไทยที่เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากการโดนโกงสำหรับการซื้อ-ขายของออนไลน์ จึงค้นหาวิธีที่จะมาแก้ไขเพื่อให้ปัญหาทั้งหมดนี้ลดลงหรือหมดไปจากการค้าออนไลน์ ด้วยนโยบายที่ต้องการจะส่งเสริมการทำการค้าผ่านทางอิเลคทรอนิกส์ให้กลายเป็นที่นิยมของคนทั่วโลกและมีความปลอดภัยจากการโดนโกงอย่างดีที่สุด โดยจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายจากการซื้อของออนไลน์ การขายของผ่านเน็ต หรือการทำธุรกรรมต่างๆผ่านระบบออนไลน์ให้ดำเนินการได้อย่างถูกต้อง ทางเพย์ชัวร์รับรองได้ว่าทางผู้ซื้อจะได้รับสินค้าตามที่สั่งอย่างสมบูรณ์และผู้ขายจะได้รับเงินค้าสินค้าอย่างยุติธรรมที่สุด ไร้ปัญหาเรื่องการโดนโกงอย่างแน่นอน

Comment

*
*
*
กระดานสนทนาสำหรับครอบครัวมาสด้าซิตี้ สาขาลุมพินี หัวหมาก เยาวราช เซ็นทรัลพระราม3

© Copyright by Mazdacity.co.th | Mazda, Mazda2 ,Mazda3 ,Mazda MX5 ,Mazda BT50 , Mazda CX9 | Links | Powered by Creative Web Design |